Học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân được nhận tài trợ xe đạp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trưa ngày 18/11/ 2023, tại trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân xã Nhân cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, Hội thiện nguyện Con đường đến trường đã trao tặng xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
          Đoàn đến trao quà trong không khí vui vẻ, thân thiện để lại trong lòng mỗi em nhỏ, mỗi cá nhân tham gia chương trình những niềm vui thật trọn vẹn. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội thiện nguyện đã giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tới trường được thuận lợi hơn. Chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn tấm lòng sẻ chia to lớn của các bạn. Sự  sẻ chia, giúp đỡ của các bạn sẽ góp phần hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh nghèo nơi đây. Chúc các thành viên trong Hội thiện nguyện dồi dào sức khỏe, chúc Hội ngày càng phát triển lớn mạnh và thành công hơn trên lĩnh vực hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn của mình.