Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 18/11/2023, Lễ Mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi nhằm tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô. Đến dự buổi lễ có: Đồng chí Đậu Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, đại diện cha mẹ học sinh của trường, đại diện ngân hàng BIDV Nhân Cơ, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Nhân Cơ cùng các thế hệ nhà giáo đã công tác tại trường hiện đã nghỉ hưu.

Đây là dịp để tập thể thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) cùng quá trình 25 năm xây dựng, phát triển nhà trường, đồng thời cũng là dịp để thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Nhân buổi lễ, nhà trường đã tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi mái trường mến yêu, tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Một số hình ảnh tại Lễ Mít tinh kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/ 2023):

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về thăm trường

Đồng chí Đậu Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam